Ad

google.com, pub-1816516972012885, DIRECT, f08c47fec0942fa0

Ads. Txt

google.com, pub-1816516972012885, DIRECT, f08c47fec0942fa0

20.3.20

பொங்கல்-(PONGAL SEIYATHU EPADI IN TAMIL)


தேவையான பொருட்கள்
பச்சை அரிசி - 1 கப்
பாசி பருப்பு - 1/2 கப்
மிளகு - 2 மேசைக்கரண்டி
இஞ்சி - 1 துண்டு
நெய் - 2 மேசைக்கரண்டி
சீரகம் - 1 தேக்கரண்டி
முந்திரி பருப்பு
பெருங்காயத்தூள்
கறிவேப்பிலை
தண்ணீர்

பொங்கல் செய்முறை

1. மிளகு பொங்கல் செய்வதர்க்கு ஒரு குக்கரில் பச்சை அரிசி, பாசிப்பருப்பு இந்த இரண்டையும் நன்கு சுத்தமாக கழுவி தேவையான அளவு தண்ணீர் ஊற்றி மற்றும் தேவையான அளவு உப்பு சேர்த்து ஐந்து விசில் வரும் வரை வேகவைக்கவும்.


2. அடுத்து பொங்கலை தாளிக்க ஒரு தாளிக்கும் கரண்டியில் நெய், சீரகம், இடித்த மிளகு, பொடியாக நறுக்கிய இஞ்சி, முந்திரி பருப்பு, பெருங்காயத்தூள், கறிவேப்பிலை சேர்த்து நன்கு கிளறிசெய்து வைத்த சீரகம்சேர்த்து நன்கு கலக்கவும்.


3.இறுதியாக இந்த பொங்கலை நெய் சேர்த்து பறிமாறவும்.


4. சூடான எளிமையான பொங்கல் தயார்

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக