Ad

google.com, pub-1816516972012885, DIRECT, f08c47fec0942fa0

Ads. Txt

google.com, pub-1816516972012885, DIRECT, f08c47fec0942fa0

21.3.20

புளி இல்லாமல் ரசம் வைப்பது எப்படி -(RASAM WITHOUT TRAMIND IN TAMIL)

தேவையான பொருட்கள்

துவரம் பருப்பு- 1/2 கப்
தக்காளி - 4
மிளகுத்தூள் - 1 தேக்கரண்டி
சீரகம் - 1 தேக்கரண்டி
கொத்தமல்லி தண்டுகள்
பூண்டு - 6 பல்
மஞ்சள் தூள் - 1/2 தேக்கரண்டி
பெருங்காயத்தூள்-1/2 தேக்கரண்டி
சிவப்பு மிளகாய்
உளுத்தம் பருப்பு
கடுகு
பச்சை மிளகாய்
கறிவேப்பிலை
எண்ணெய்
உப்பு
தண்ணீர்

முறை

1. முதலில் தக்காளியுடன் பருப்பை சேர்த்து 3 விசில் விடவும்.

2.  சீரகம் மற்றும் மிளகை கொரகொரப்பாக அரைக்கவும்.

3. ஒரு சில கொத்தமல்லி தண்டுகள் மற்றும் சில பூண்டு சேர்த்து அரைக்கவும்.

4. இப்போது தக்காளி எடுத்து தோலை நீக்கி பருப்புடன் உப்பு சேர்த்து நன்கு மசித்து கொள்ளவும்.

5. பருப்பில் சிறிது மஞ்சள் தூள் சிறிது தண்ணீர் சேர்க்கவும்.

6.ஒரு கடாயில் சிறிது எண்ணெய் சேர்த்து சூடாக்கவும்.

7.கடுகு, சீரகம், சிவப்பு மிளகாய், உளுத்தம் பருப்பு ஆகியவற்றைச் சேர்க்கவும்.

8.அதில் சிறிது அசாஃப்டிடாவைச் சேர்க்கவும்.

9.அடுத்து, சிறிது பச்சை மிளகாய் மற்றும் கறிவேப்பிலை சேர்க்கவும்
10. இப்போது, ​​மசாலா கலவையை கடாயில் சேர்த்து ஒரு நிமிடம் சமைக்கவும்.

11.ஒரு நிமிடம் கழித்து, பருப்பு கலவையில் ஊற்றி கொதிக்க விடவும்.

12.ரசம் கொதித்த பிறகு கொத்தமல்லி இலைகளை சேர்த்து இறக்கவும். 

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக