Ad

google.com, pub-1816516972012885, DIRECT, f08c47fec0942fa0

Ads. Txt

google.com, pub-1816516972012885, DIRECT, f08c47fec0942fa0

20.3.20

சுண்டல் புலாவ் செய்முறை-(SUNDAL PULAO SEIMURAI IN TAMIL)


தேவையான பொருட்கள்

சமைத்த சுண்டல் - 2 கப்
பாஸ்மதி அரிசி - 2 கப்
தேங்காய் பால் - 2 கப்
நீர் - 1 1/2 கப்
வெங்காயம் - 2 மெல்லியதாக வெட்டப்பட்டது
தக்காளி - 2  நறுக்கியது
மிளகாய் தூள் - 1 தேக்கரண்டி
கரம் மசாலா - 1 தேக்கரண்டி
சுவைக்க உப்பு
இஞ்சி & பூண்டு விழுது - 1 தேக்கரண்டி
நெய் - 2 டீஸ்பூன்
எண்ணெய் - 1 டீஸ்பூன்
இலவங்கப்பட்டை, ஏலக்காய், கிராம்பு & நட்சத்திர சோம்பு, பிரியாணி இலை

மசாலா பேஸ்டுக்கு

கொத்தமல்லி இலைகள்
 புதினா இலைகள்
அரைத்த தேங்காய்
பூண்டு - 2
 கிராம்பு-3
பச்சை மிளகாய் - 2

செய்முறை:

1. பிரஷர் குக்கரில் எண்ணெய், நெய், பிரியாணி இலைகள், இலவங்கப்பட்டை, கிராம்பு, பூண்டு, நட்சத்திர சோம்பு மற்றும் வெங்காயம் சேர்க்கவும். வெங்காயம் பொன்னிறமாக மாறும் வரை வதக்கவும்.

2. இதற்கிடையில் கொத்தமல்லி இலைகள், புதினா இலைகள், பூண்டு, வெங்காயம், அரைத்த தேங்காய் மற்றும் பச்சை மிளகாய் ஆகியவற்றை சிறிது தண்ணீர் சேர்த்து ஒரு பேஸ்டில் அரைக்கவும்.

3. வெங்காயத்திற்குத் திரும்பவும், அவை பொன்னிறமானவுடன் - இஞ்சி-பூண்டு விழுது, தரையில் விழுது, தக்காளி & வதக்கவும்.

4. பின்னர், மிளகாய் தூள், கரம் மசாலா, உப்பு மற்றும் சமைத்த கொண்டைக்கடலை சேர்க்கவும். இதை நன்றாக கலந்து 2-3 நிமிடங்கள் சமைக்கவும்.

5. பாஸ்மதி அரிசியை சுமார் 20 நிமிடங்கள் தண்ணீரில் ஊற வைக்கவும்.

6. இப்போது, ​​அரிசி, இரண்டு கிளாஸ் தேங்காய் பால் மற்றும் 1 1/2 கப் தண்ணீர் சேர்க்கவும். குக்கரை மூடி, அழுத்தம் 2-3 விசில் வரை சமைக்கவும்.

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக