Ad

google.com, pub-1816516972012885, DIRECT, f08c47fec0942fa0

Ads. Txt

google.com, pub-1816516972012885, DIRECT, f08c47fec0942fa0

20.3.20

வெஜிடபுள் சப்ஜி-(VEGETABLE SUBJI SEIMURAI IN TAMIL)


தேவையான பொருட்கள்:

எண்ணெய் - 3 மேசைக்கரண்டி
கேரட் - 1
பீன்ஸ் - 8
உருளைக்கிழங்கு - 1
குடைமிளகாய் - 1/2
காலிஃபிளவர்
பட்டாணி - 1/2 கப்
பன்னீர் - 100 கிராம்
வெங்காயம் - 2
இஞ்சி பூண்டு விழுது - 1 தேக்கரண்டி
தக்காளி - 3
உப்பு - 1 தேக்கரண்டி
காஷ்மீர் மிளகாய் தூள் - 2 தேக்கரண்டி
கொத்தமல்லி தூள் - 2 தேக்கரண்டி
சீரகம் தூள் - 1 தேக்கரண்டி
கரம் மசாலா தூள் - 1 தேக்கரண்டி
தண்ணீர்
கசூரி மெதி
பிரெஷ் கிரீம் - 1/2 கப்
கொத்தமல்லி இலை

வெஜிடபுள்சப்ஜி செய்முறை

1. வெஜிடபுள் சப்ஜி செய்ய ஒரு கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி சூடேற்றிய பின்பு அதில் சிறிய துண்டுகளாக நறுக்கிய கேரட், பொடியாக நறுக்கிய பீன்ஸ், ஒரு உருளைகிழங்கு தோலை உரித்து சிறிய துண்டுகளாக நறுக்கி சேர்க்கவும், பாதி குடை மிளகாய் சிறிய துண்டுகளாக நறுக்கியது, பாதி காலிப்ளவ்ர் சிறிய துண்டுகளாக நறுக்கியது, வேகவைத்த பச்சை பட்டாணி சேர்த்து நன்கு வதக்கி தனியாக எடுத்து வைக்கவும்.


2. அடுத்து அதே கடாயில் சிறிதளவு எண்ணெய் சேர்த்து அதில் பன்னீர் துண்டுகளை சேர்த்து பொன்னிறமாக வறுத்து தனியே எடுத்து வைக்கவும்.


3. அதே கடாயில் எண்ணெய் சேர்த்து அதனுடன் பொடியாக நறுக்கிய பெரிய வெங்காயம் சேர்த்து பொன்னிறமாக வதக்கிய பின்பு அதில் இஞ்சி பூண்டு விழுது, பொடியாக நறுக்கிய தக்காளி, தேவையான அளவு உப்பு, கஷ்மீரி மிளகாய் தூள், மல்லித்தூள், சீரகத்தூள், கரம் மசாலா தூள் சேர்த்து நன்கு வதக்கவும்.


4. நன்கு வதக்கிய பின்பு வதக்கிய காய்கறி மற்றும் வறுத்த பன்னீர் சேர்த்து நன்கு கலக்கவும்.


5. நன்கு கலக்கிய பின்பு தேவையான அளவு தண்ணீர் சேர்த்து பத்து நிமிடத்திற்கு மிதமான தீயில் கொதிக்கவிடவும்.


6. பத்து நிமிடம் கழித்து இதில் கசூரி மேத்தி, கொத்தமல்லி இலை மற்றும் பிரெஷ் கிரீம் சேர்த்து பரிமாறவும்.


7. சுவையான மற்றும் ஆரோக்கியமான வெஜிடபுள் சப்ஜி தயார்.


கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக