Ad

google.com, pub-1816516972012885, DIRECT, f08c47fec0942fa0

Ads. Txt

google.com, pub-1816516972012885, DIRECT, f08c47fec0942fa0

13.7.22

நுங்கு_(USES OF NUNGU IN TAMIL)

 நுங்கு


நுங்கில் வைட்டமின் பி, சி, இரும்பு சத்து, கால்சியம், துத்தநாகம், சோடியம், பொட்டாசியம், மெக்னீசியம், தையாமின், அஸ்கார்பிக அமிலம் மற்றும் புரத சத்துகள் காணப்படுகின்றன. நுங்கில் ஆந்த் யூசைன் என்னும் இரசாயனம் உள்ளது.

பெண்களுக்குமார்பகப்புற்றுநோய்வருதை நுங்கிலுள்ள  ஆந்த் யூசைன் என்னும் இராசயனம் தடுக்கும்.

மார்பகத்தில் புற்று நோய் கட்டிகள் இருக்கும் பெண்கள்,நுங்கை நாள்தோறும் சாப்பிட்டு வரவேண்டும். கட்டிகள் மறையும்.

நுங்கிலுள்ள நீர் வேர்குருவைப் போக்கும். முகத்தில் பூசிக் கொண்டால்

முகம் பளிச் சென்றிருக்கும். கை, கால்களில், உடம்பில் தேய்த்துக் கொண்டால் தோல் நோய்வராது.

நுங்கானது கொழுப்பைக் கட்டுப்படுத்தி உடல் எடையைக் குறைக்கும். நுங்கில் உள்ள நீரானதுவயிற்றை நிரப்பிப் பசியைத் தூண்டும்.

மலச்சிக்கலைப் போக்கும். வயிற்றுப்போக்கை நிறுத்தும்.

பனை நுங்கைத் தொடர்ந்து சாப்பிட்டு வந்தால் இரத்த சோகை குணமாகும்.

ஆண்மையைத் தூண்டும். பெண்களுக்கு வெள்ளைப்படுதலை குணப்படுத்துவதில் சிறப்பாக செயல்படும். கல்லீரலில் உள்ள டாக்ஸின்களை வெளியேற்றிஆரோக்கியமாக நுங்கிலுள்ள பொட்டாசியம் வைத்துக் கொள்ள உதவுகிறது.

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக