முருங்கை கீரை ராகி பக்கோடா
செய்முறை :
ராகி மாவு1cup
அரிசி மாவு 2tsp
இஞ்சி பூண்டு விழுது
மிளகாய் தூள் மஞ்சள் தூள் பெருங்காயத்தூள் உப்பு தேவையான அளவு,பொட்டுக்கடலை, முருங்கைகீரை
வெங்காயம், ப.மிளகாய் கொத்துமல்லி கறிவேப்பிலை
இவை அனைத்தும் கலந்து பூ போல பிசைந்து கொள்ளவும்.
பிறகு ஏண்ணெயில் பொரித்துஎடுக்கவும்
கறிவேப்பிலை பொரித்து அலங்கரித்து பரிமாறவும்.
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக