அத்திப்பட்டை, அரசம்பட்டை, நெல்லிப்பட்டை, மாம்பட்டை, பருத்திப் பிஞ்சு, அத்திக்கொழுந்து, வேப்பங்கொழுந்து, பருத்தி விதைப் பருப்பு ஆகியவற்றை ஒன்றாகச் சேர்த்து இடித்து அதனுடன் ஒரு லிட்டர் தண்ணீர் விட்டு 1/4 லிட்டராகச் சுண்டக் காய்ச்சி வடிகட்டிக் கொள்ளவேண்டும். வடிகட்டி கஷாயத்தை காலை, மாலை சாப்பிட்டு வந்தால் அதிக வாந்திக் குறையும்.
அறிகுறிகள்:
அதிக வாந்தி.
வயிற்றுப் போக்கு.
தேவையான பொருட்கள்:
அத்திப்பட்டை.
அரசம்பட்டை.
நெல்லிப்பட்டை.
மாம்பட்டை.
பருத்திப் பிஞ்சு.
அத்திக் கொழுந்து.
வேப்பங்கொழுந்து.
பருத்தி விதைப் பருப்பு.
செய்முறை:
அத்திப்பட்டை, அரசம்பட்டை, நெல்லிப்பட்டை, மாம்பட்டை, பருத்திப் பிஞ்சு, அத்திக்கொழுந்து, வேப்பங்கொழுந்து, பருத்தி விதைப் பருப்பு ஆகியவற்றை ஒன்றாகச் சேர்த்து இடித்து அதனுடன் ஒரு லிட்டர் தண்ணீர் விட்டு 1/4 லிட்டராகச் சுண்டக் காய்ச்சி வடிகட்டிக் கொள்ளவேண்டும். வடிகட்டி கஷாயத்தை காலை, மாலை சாப்பிட்டு வந்தால் அதிக வாந்திக் குறையும்.
அறிகுறிகள்:
அதிக வாந்தி.
வயிற்றுப் போக்கு.
தேவையான பொருட்கள்:
அத்திப்பட்டை.
அரசம்பட்டை.
நெல்லிப்பட்டை.
மாம்பட்டை.
பருத்திப் பிஞ்சு.
அத்திக் கொழுந்து.
வேப்பங்கொழுந்து.
பருத்தி விதைப் பருப்பு.
செய்முறை:
அத்திப்பட்டை, அரசம்பட்டை, நெல்லிப்பட்டை, மாம்பட்டை, பருத்திப் பிஞ்சு, அத்திக்கொழுந்து, வேப்பங்கொழுந்து, பருத்தி விதைப் பருப்பு ஆகியவற்றை ஒன்றாகச் சேர்த்து இடித்து அதனுடன் ஒரு லிட்டர் தண்ணீர் விட்டு 1/4 லிட்டராகச் சுண்டக் காய்ச்சி வடிகட்டிக் கொள்ளவேண்டும். வடிகட்டி கஷாயத்தை காலை, மாலை சாப்பிட்டு வந்தால் அதிக வாந்திக் குறையும்.
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக