தேவையான_பொருட்கள
முருங்கைக் கீரை - ஒரு கைப்புடி அளவு,
மிளகு தூள் - சிறிதளவு,
மஞ்சள் தூள் - சிறிதளவு,
உப்பு - தேவையான அளவு.
செய்முறை:
சுத்தப்படுத்தப்பட்ட முருங்கைக் கீரை எடுத்து பொடியாக நறுக்கி ஒரு பாத்திரத்தில் எடுத்துக்கொள்ளவும்.
மேலும் இதனுடன் சிறிதளவு மிளகு த்தூள், மஞ்சத்தூள் மற்றும் தேவையான அளவு உப்புசேர்த்து நன்றாக வேகவைத்து பாதி சூட்டில் சாப்பிடவேண்டும்.
இவ்வாறு 15 நாட்கள் வரை தொடர்ச்சியாக சாப்பிட்டு வரவேண்டும்.
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக